Hirap kumain #1stimemom

Nakakaiyak. Ang hirap kumain. Lagi nahilab sikmura ko huhu minsan akala ko nakkita ko gusto ko kainin tpos bgla ayaw ko na uli. Pasensya na po na sa mga mommy dito gusto ko lang po ilabas narramdaman ko. Hehe

5 Replies

Tiis tiis lang momshie. Ako din dumaan sa matinding stress dahil sa sobrang selan ko. Dumating na sa point na dumugo na yung lalamunan ko kakasuka ko. 🥲 Kahit anong klaseng pagkain ayaw tanggapin, mapa amoy nasusuka ako, Hirap talaga pero pag nasa 2nd trimester kana medyo mild nalang siya. Tiisin niyo nalang then try pong may ice cracker, ngumuya kalang po ng yelo pang iwas suka po effective naman po siya. And Itulog po

2y ago

iwasan niyo magutom para hindi lumala yung suka at hilo ❣️ kaya mo yan.