Hirap kumain #1stimemom

Nakakaiyak. Ang hirap kumain. Lagi nahilab sikmura ko huhu minsan akala ko nakkita ko gusto ko kainin tpos bgla ayaw ko na uli. Pasensya na po na sa mga mommy dito gusto ko lang po ilabas narramdaman ko. Hehe

5 Replies

1st trimester talaga ang mahirap na stage sa pagbubuntis dahil sa paglilihi. Konting tiis lang Momsh

2y ago

Oo nga momsh. Lahat ng nakausap kong mommies sinasabe 1st trimester tlaga ang mhirap. Pero its normal namn po tlaga no? Tiis tiis tlaga. Asa 5th week palang ako.