NAKAKAINIS

Nakakainis yung mga tricycle driver na barubal mag-drive. Naidaan nya sa malalim na lubak yung tricycle at ang lakas ng talbog ng pwet ko. May effect kaya kay baby yun. 3months preggy po ako ??

1 Reply

Pag sasakay po ako ng tricycle sinasabi ko muna sa driver na "hinayhinay po lang kasi buntis ako", sinasabihan pa ako ng driver ng "congrats mam" 😊 sa question mo naman sis, basta di sumakit at kumirot tyan at pwerta mo or wala kang spotting, no worries po.