Tagtag sa Tricycle

Nagwoworry ako kasi kaninang sumakay ako ng tricycle, dinaan ng driver sa malalim na lubak. Feeling ko nahiwalay yung mga internal organs ko. Ayaw ko na tuloy magtricycle. Baka mapano baby ko sa tiyan, magti3 months pa lang ako.

2 Replies

Nako ganyan din ako dati. Kaya lagi ko sinasabihan yung driver na magdahan dahan sa lubak dahil buntis.

ok lng po yan miss pero if malaki laki na ttan mo.. iwas muna sa paglabas