Motorcycle/Tricycle

Good evening po. I am 29weeks pregnant po and still working. Gusto ko lang po sana itanong if ano po mas safe mag tricycle or umangkas sa motor? Everytime po ksi na nag tricycle ako parang pakiramdam ko mas tagtag po ako dahil lubak lubak po yung daanan tapos minsan yung mga tricyclw driver eh wala po pakealam sa pasahero. Kaya po minsan umaangkas nalang ako sa motor. Advise naman po. Thank you po.

2 Replies

hi mommy, kung hindi nmn maselan ang pag bubuntis mo pwede naman po, pero pag sa parteng lubak na mesyo angat mo nlng pwet mo for prevention lang.

Tricycle ka nlng.. Hirap sa angkas prone disgrasya