nakakabanas!

Nakakainis mga pinaggagagawa ng mil ko. Pag nabisita sila sa bahay, Sinabi na ngang hayaan lang matulog ang bata dahil nasa kahimbingan ng tulog ng baby ko, pero kung ano ano pinaggagagawa para lang magising. Sinasadya nyang mag ingay, sinasadya nyang galawin kunwari aayusin kahit ang ayos ayos naman. Tapos pag nagising sasabihin "hala nagising na sya, tulog pa a baby sabay kuha sa bata" Eh samantalang halatang sinasadya nya ginagawa nya. Tapos inoorasan pa ang tulog ng bata, nakaka 2hrs palang gigisingin na kahit ang sarap pa ng tulog. Nakakairita. Pag hinihiram ang bata laging pagod, parang namamayat, ang bagal ng paggain weight nya, pag asa bahay ang bigat nya, kasi kahit inaantok na ayaw nila patulogin para daw mapagod ng husto at di mamuyat. Kawawa ang bata

3 Replies

Pagganyang mga issue sa in-laws better kausapin mo yung asawa mo, tapos siya magsasabi sa parents niya. Kawawa naman kasi ang bata sa ganyang set up.

:( kaka stress si MIL! Hindi ba puedeng kausapin ng maayos?! Sabihin mu kay hubby kasi kawawa naman kasi si LO

Mommy be thankful dahil mahal na mahal sya ng mil mo... wag din mainis mil mo yan...