Paano ko po nlaman Kong ano po Ang gender babae b or lalaki?kc po bmag 7months n sa 25

Gusto ko malaman Kong ano Ang Ang anak ko babae b or lalaki?

7 Replies

Try ring test above your hand may guide po yun sa youtube..i tried this nung nalaman ko na preggy ako kasi gusto ko malaman gender ng baby ko pero this is just for fun nagwait pa din po ako ng ultrasound to confirm ,well it came out na parehas ang lumabas sa ringtest at ultrasound..Girl..inuulit ko po pwede nyo po itry but still ultrasound pa din nyo makikita ang gender..pwede nyo po subukan if you like then lets see kung parehas sya kapag nagpaultrsound kayo..☺️

2y ago

I also tried this mii just for fun kasi bunso namin. Ayun hahaha ang galing ng ring test🤣 baby boy nga hahaha

ultrasound lang po makakasagot nyan minsan tama po ang nahuhulaan naten sa kung ano nakikita naten sa nag bubuntis pero dpo yun basehan para malaman talaga ang gender ng baby sa loob.

6th month ko last week. nagPelvic ultrasound ako. Nakita na gender. Baby Boy. ☺️

cas ultrasound po

Ultrasound po

ultrasound

Ultrasound