GENDER ?

anong sign/gender ng isang buntis kung babae ba or lalaki ang anak mo ?

2 Replies

Based on my two pregnancy wala syang sign momsh e hahahaha. I mean, hindi accurate. Parehas boy ang anak ko. Sa panganay ko super pumanget ako HAHAHAHAH pero sa bunso super blooming kaya kala namin girl na, issaprank pala kase lalaki padin hahahaha.

hahaha akala nila baby girl ung anak ko. madaming na its a prank kasi boy po. hindi kasi ako pumangit, ako lang nakahula na lalaki. siguro kutob ng mommy talaga 😂