just saying

nakakainis kung minsan.. ang hirap makipagusap sa taong matalino pa sayo. daming dahilan.. daming sagot.. super taas ng pride... ang hirap mareach.. naiinis lng ako.. wala akong masabihan ng inis ko.

2 Replies

Makitid ang utak ang tawag sa mga taong ganyan, sis. Yung laging sila ang tama ganern. Habaan mo pasensya mo. Hindi nakakaganda sa mommies ang palaging nai-stress haha 😙😙

Pag matalino di tanggap na may alam din ang average na tao na di nila alam. Pansin ko lang din. Sarado utak minsan. Diko nilalahat ah. 🤭✌🏻