nakakagulat

Nakakagulat po ba kung ang anak nyo matatas na maglakad at 10months old? Kasi po ung anak ko 10months old matatas na maglakad,ang dami po nagugulat pag nakikita ung anak ko na nakalakad at natakbo na kahit 10months palang po sya

19 Replies

Yung panganay ko rin maaga rin naglakad. 1year old siya natakbo na 😄

Yung nnay ko dn po mga gnyan lng ngllkad n sv ng lola ko kaya gala

buti k pa,, bb ko mg 1yr n nxtmonth nd p dn nkkpg lakad... ..,,

my first born 10months old din sya ng maglakad

Thank you mga momshie godbless po sa lahat

Well, that's an advantage for your kid!

Iba iba naman po developments ng baby.

That's normal at your baby's age.

Norml nman po un.