nakakagulat

Nakakagulat po ba kung ang anak nyo matatas na maglakad at 10months old? Kasi po ung anak ko 10months old matatas na maglakad,ang dami po nagugulat pag nakikita ung anak ko na nakalakad at natakbo na kahit 10months palang po sya

19 Replies

Normal lng..po..nkkagulat para sa iba..lalo kng di nila naexperience ..pangalawa ko anak kc..9 months nag start na sya humakbang tuloy tuloy (16 years old na) ganon din to pangatlo ko (2year old & 2 months) eldest ko lng ang matagal..dhl matatakutin..😊

Advance po ang motor skills ni baby maaga po sya nkalakad mommy pero nothing to worry normal lng po yan 😊 Ang anak ko naman 11 months natuto na sya on her own.

Ako sabi ng nanay ko 9 months ako ng matutong maglakad same kami ng pamankin ko 9 months din nG matuto syang maglakad iba iba talaga development ng mga bata...

May mga ganun talaga mommy. Si LO before mag 1 year old diretso na rin maglakad kaya noong 1st birthday nya, takbo na sya ng takbo at ikot ng ikot sa venue.

normal lang po un mommy ung panganay ko din 10months old palang nakakalakad na..tsaka nakakatakbo d narin sya natutong gumapang naglakad agad sya..

Sakin naman momsh 6months palang naglalakad na 6months and 22days palang sya tapos may isang ipin na tumubo sakanya

malaki help po tlg ung intake nten while pregnant at ung supplement n intake ngaun ni baby while growing up 😊

May ibang babies po talaga na maaga natututo maglakad, although medyo bihira lang. Kaya po nagugulat ang iba.

same here,un firt born ko mas natuto pa sya magsalita at maglakad before sya tubuan ng ngipin,

Ang dami po kasi ng sasabi bkit daw po nglalakad na ang anak ko e 10months palang