Pwede napo ba painumin ng chuckie ang 10months old baby

8 Replies

naku momsh masyado pang bata si LO for that ang mga baby pag nakatikim ng mga sobrang may lasa ang tendency maghahanap na palage ng mga malasang pagkain d mo na mapapakain ng mga baby food na dapat sa age nila.

As much as possible, iwasan po muna pakainin si baby ng anything na may salt and sugar para hindi maging picky eater si baby. Sanayin po muna sya sa mga natural flavors ng mga pagkain.

2y/o pataas po sana. di naman nila hahanapin yan kung di pa natitikman. mahirap pag maaga naexpose sa sweets

Wag, ikaw din mahihirapan magiging picky eater yung baby mo. Ang iisipin niya kase sweets lang ang masarap

Wag po muna kasi much better sa healthy food muna and less sa sweets and salty food.

Masyado pang maaga mas okie kung water ipa inum mo.

mothers knows best..

Bakit???