Be respectful, please

Nakakadiscourage ang mga answers na judging, paulit2x daw, stressed lang kami as first time moms, hindi namin alam na anong gagawin namin, kung mormal ba yan or hindi, kung tama ginagawa ko o hindi, wag puro kasi judgemental and laugh na parang tanga kami, stressed lang kami, serious kami magtanong. I hope na you be understandable, kung alam ko ang gagawin ko hindi man lang ako mag tanong dito, it's better to be silent than to comment hurtful answers. 👌Wag kayo magcomment sa mga tanong na inis na inis kayo sa asker. 👍 Please don't be harsh...

28 Replies

Eneng masstress ka talaga kung pa eut ka ng paeut tapos di ka pala ready mabuntis 🤣ikalma mo muna yang pepe mo. Mahal bilihin ngayon 🤣

Okay lang naman kasi yung mga tanong na ganyan. Yung about sa pagbubuntis. Wag lang yung pagtatanong ng "buntis ba ko?"

2y ago

"Mabubuntis po ba kapag kinaskas lang sa ari ng babae?" I cannot girl! Hahahahahaha!

if tungkol sa pregnancy, nagbabasa ako ng comments maayos naman sumagot halos lahat ang mga momshie.

Ateng "Anonymous" ANO BA ANG TINANONG MO AT NANG IREALTALK KA NAG-POST KA NA NG GANITO?

Magiging boring daw tong app pag wala nang mga nonsense na tanong hahahaha

Ano po ba yung tanong na judgemental yung mga sumagot?

Just came here to read.

Post reply imageGIF

💙