26preggy

I can't help to be stressed :(

12 Replies

mommy .. wag po sarili ang isipin. si baby ang isipin mo. at higit sa lahat pag di mo na kaya isuko mo lahat sa Diyos. mag pray ka and ipagkatiwala mo lahat sa kanya. then magpahinga ka .. kung mgpapaapekto ka jan sa problema, talo ka. ang problema di na pinoproblema pa. basta pray and believe. goodluck mommy ..

i feel you po, at isa napaka sensitive ko ayaw ko nakakarinig ng word na makakasakit sakin kasi iiyak lang ako nun haayst. kaya trying my best talaga na intertain yung positive thoughts nalang

4y ago

Oo tama k jan..kpag masyado ka emotional nakakalimutan mo may buntis k nga pla..

Isipin mo lagi mgiging effect kay baby kaya mas pilitin mo ikalma sarili mo. Wag ka maxado paapekto sa kung ano man cause stress mo

4y ago

Thank you

Always pray, relax your mind and try to do things po na makakatulong mawala yung stress para sa inyo din po and kay baby 🙂

4y ago

Thank you

I feel you.. Pero mamsh. Ikain mo na lang ang stress mo.. Bawal kasi satin yan during pregnancy.

Think positive. Pray always 🙏😘 Isipin mo ang angel sa tummy mo mommy. Dont be stressed ❤️

4y ago

Thank you

mamshhhh di makakabuti kay baby kung stress ka lagi, think positive lang

4y ago

Thank u

same here momsh 25 weeks Just call out for God's help

I feel you sis.. Stressed and depressed

4y ago

Thank you

Hinga malalim. Pilitin mo ma relax sis

4y ago

Thank you