Eating cold food

Nakakadagdag po ba sa laki ng baby kapag kumain o uminom ka ng malamig? Example po kumain ka ng ice cream o halo-halo? First time Mom po kasi. Currently, 34 weeks and 2 days na po. Pero nagke crave po ako sa ice cream and halo halo. Sabi po kasi ng matatanda dito samin, baka daw po magka pre eclampsia ako kapag ganun yung mga kinakain ko. Kasi nakakalaki daw siya ng bata.

1 Reply

ung malamig po hindi naman, pero ung tamis po nya ang nakakalaki sa baby