Nakakabuntid po ba kapag

nakakabuntis po ba kapag nagswallow yung semen tapos nagkiss kayo ng partner niyo tapos nagproceed sa pagdila ng ari ng babae. 5 days na po akong delayed

74 Replies

For sure bata pa tong nagtatanong, walang ka alam alam sa sex ed saka pano nabubuo human embryo. aral ka muna neng bago ka magpa tira ng magpa tira at sa ganyang mga tanong e di kpa pwede maging ina. maging educated muna, free to read on google or listen and watch on youtube for to have knowledge. Puro lang sex alam nyo tapos magiging irresponsible parents kayo dahil ayaw nyong may mabuo.

4y ago

Sorry, if it's harsh for you guys. Pero realidad yan ng buhay. Uso na po kasi google ngayon kung tamad magbasa ng libro 🤣 remind lang mga teenagers. Please educate your self and practice safe sex, if possible lubayan nyo makipag sex kung di nyo pa kayang buhayin sarili nyo gamit sarili nyong sweldo. Dahil hindi nyo alam yung bigat na idudulot nyo sa magulang nyo, maaring tanggap kayo dahil blessing magka anak. Pero isipin nyo ang magulang nyo na dapat nag eenjoy din ng kinikita nila. Realidad ng buhay yan, kung harsh para sa inyo. wala akong magagawa 🤣 naiimbyerna lang ako na sobrang dami na ng kabataang nabubuntis ng maaga tapos ipapa cargo sa magulang at worst walang ama yung bata. Kaya wag nyong isiping harsh yan. Dahil kung di mo tatanggapin ang harsh word minsan, at yung gusto mo lang ang maririnig mo, baka di mo pa maisip kung ano dapat gawin mong desisyon.

hindi po baka sadyang delayed kalang. pag sa private area mo big chance talaga. kase minsan kahet don nag ano dipaden 100% nabubuo. 😊 Pero if sa bibig. at nalunok mona kamo. then nag kiss pa kayo. nalunok nyo na pareho.😇 ps. peace of advice lang. dipo healthy ang semen. kapag dinigest nyo. but respect ko naman mga nalunok non. skl. btw keep safe sex. 😇

mabubuntis ka if hindi ka nakikipag safe sex. kung ayaw mo mabuntis, wag makipag sex. wag ka papasok sa bagay na hindi mo alam tas pagsisisihan mo lang. kung makabuo kayo ng partner mo at hindi kayo parehas handa mag-anak, isipin niyo kawawa ang bata at ang mga pamilya niyo. tsk tsk tsk

4y ago

so possible po ba?

🤣 No sis. IF meron man nga nasama na matibay at palaban na sperm sa dila nya, maikli lang po ang dila di abot sa cervix at di rin aabot si supersperm sa egg cell kasi di sya makakalangoy kasi walang seminal fluid. Sana all kaya lumunok. Amoy pa lang naduduwal na ko.

4y ago

kung mabubuntis to. hanga ako sa pinagdaanan nang sperm🤣

haha 5 days pa lang be .. stress ka lang kakaisip sa di dapat iniisip .. pag nag 2 months delay kna baka nga iposible pero kayo lang nakakagawa nun charrr 😅 .. pero ganun talaga pag nag oover think ka na iistress din yung matress mo sayo 😉

actuqlly last month pa po yan. nagkaregla naman po ako last months after 1 week ng delay kaso pilit po yung regla ko kasi puro lang po spotting that time. ngayon delay ulit ako 6th day na pero wala kahit isang spotting. wala naman nangyari noong last month

2y ago

kumusta, nabuntis ba?

Baka delayed lang talaga period mo, unless pinasok sa loob at pinutok. Pag nilunok mo lang di po kayo mabubuntis wala namang matres ang bunganga po. Iwasan ang unprotected sex or huwag na makipag sex if di kayo ready sa responsibility. God bless you.

4y ago

natawa ako sa wala nmang matres ang bunganga 🤣🤣🤣🤣

Ate di kana po menor de edad para di malaman yung mga bagay bagay na ganyan. highschool palang tinuturo na yan lalo na sa science. sana nagresearch nalang po kayo para di napagtatawanan ung tanong mo😊

4y ago

How did you know that she is not a minor anymore? Can you please all think before you put a comment on someone's post. You're being judgmental and harsh at the same time.

pag nabuntis BLESSING!! hayop haha I mean, Blessing naman talaga mga baby PERO kung teenage pregnancy tapos unemployed kapa abay putangina iaasa na naman sa magulang 😂😂😂

4y ago

We all pity the baby if something goes wrong but I pity your attitude. Fix it.

Kailan PA nagging kipay ang bibig, nung nakaraan worried Yung nag post na nakaka buntis daw ba ang finger, bakit may semilya ba ang daliri, Dios ko ginagawa nyo possible ang impossible