nakakabuntis ba?

Nakakabuntis ba ung naka hubad ung babae tapos ung lalaki naka brief posible pobang mabuntis

60 Replies

Nahuli nya cguro partner nya tas ung babae nakahubad at naka brief nmn c lalaki tapos syempre nagdidinay c lalaki na wlang nangyari then suddenly biglang nabuntis c babae kaya napatanong sxa pano nabuntis kong nakahubad lang babae tas naka brief c lalaki then wlang nangyari?🤣🤣🤣🤣

HAHAHAHAHA LT COMMENT SEC.. BINARDAGUL NA UNG BATA EH. btw ineng hindi mabubuntis kung nkahubad ka tas ung lalaki nkabrief..dpat pinahubad mo ung brief.. unfair kasi nkahubad ka tas siya nkabrief.. ang tanung PINASOK at PINUTOK ba?

Ipasok nyo iha, mas masarap yon hahaha

12mo ago

hahahahaha sakto pumping ako. kelangan kk ng happy hormones 😆😆😆

jusko po! kayong mga kabataan talaga..unahin mo munang tapusin pag aaral mo iha bago mo isipin yang mga ganyang bagay.,pag nakatapos kna at stable na sa buhay pwede mo na gawin yan,kahit tanggalin mo pa yang brief na yan😁

Dapat sa mga gantong tanong binabastos talaga e 🤣 mga batang libog na libog takot na takot namn mabuntis. Hay naku paki tahi ng pepe ineng para sure di mabuntis. Haha

Ay nako teng maLamang di ka mabubuntis nian Unfair ikaw nakahubad sya naka Brief Lang 😂 di ka mabubuntis teng kung namamasa kaLang 🤣😂

naghuhubad din ako pag nakikita konna nka brief c david licauco,pero yung asawa ko parin ang nakabuntis sa akin. 🤣🤣 kya hindi ang sagot ko🤣🤣🤣

nakakamiss naman yung ganun whahaha. wala kasi kami sexual contact dahil buntis ako. haha nabuntis ako kahit withdrawal kami ng asawa ko hahahhaha

Busiit na to.. May isip b tong si sender🤣🤣🤣Diko maisip nakakabuntis ang tanong mo. Ipasok at iputok sa loob, tingnan ko lng kung dika buntis.

12mo ago

kahit nga iputok sa loob may di pa rin nabubuntis e haha

hala ka, oo nakakabuntis yon, lagot ka sa nanay mo, hindi mo alam kung anong kahihinatnan ng ginagawa mo... basta ka na ii