Nakakabuntid po ba kapag

nakakabuntis po ba kapag nagswallow yung semen tapos nagkiss kayo ng partner niyo tapos nagproceed sa pagdila ng ari ng babae. 5 days na po akong delayed

74 Replies

Hindi sis, looks like youre still young. Wag ka muna makipag sex sa bf mo kung wala pa kayong kakayahan sa responsibilities. Dahil nauuna palagi ang sarap bago ang pag sisisi.

hahaha good vibes...nkatawa din despite sa mga nangyari sa akin sa araw na to....no po sis...hindi nkakabuntis un...sana all kaya lumunok..d ko kaya un amoy palng suka na ako.....

sorry pero natawa ako haha, grade 5 palang ako hanggang sa mag highschool tinuturo na sa school about sa ganyan😅, hindi ako matalino pero knows ko naman.

Unless nakakapag produce ng semen ang dila ng boyfriend mo, hindi ka mabubuntis sa oral. Malamang delayed ka dahil nastrestress ka kakaisip kung buntis ka.

GOOD VIBES ITS A BIG BIG NO ! PAG SA BIBIG PINASOK SA PWET YON LALABAS . PERO KUNG BOTH PINASOK MAY CHANCE 😊 HAHAHA . SANA ALL KAYA LUMUNOK ! 😂😂😂🤣

4y ago

hahahaha... tama sana ol kyang magsubo at lumunok, kaloka xa. bka elem pupil plng to ah😂😂😂😂😂

paano ka mabubuntis e nilunok mo lalabas yan sa pwet di naman pinutok kaya malabong mabuntis ka sa paglunok at pagkain lng sa keps mo.. natawa lng ako sorry

4y ago

Truth!😁baka namn pinasok din sa keps nya di lng niya naikwnto. . .kase impossibleng mangyaring mdelay ka dhil sa nilunok nya ung semen. . .eh di sana mrmi ng bkla ang ngbuntis😂😅just saying!

Pistiiiii😂😂😂 kung anu ano pinagggawa mo sa buhay mo tapos di mo alam pano nabubuntis ang babae. lokaret. Aral muna bago landi

hala mabubuntis kana nyan kasi yung malulunok mong semen didiretso sa tyan mo pagnapunta na sa tyan mo mabubuo na baby mo hahaha gudlak sayo haha

4y ago

😂 halaaaaa

Nakakabuntis kapag engot at bata ka pa tapos nakkipag sex ka agad imbes na nagsasagot ka ng module mo.

nastress ako ng very light. sandaleee 😂😅 first of all nalunok mo na sis, di mo na maililipat yun sa bibig nya kasi nasa tyan mo na yun.