Naka shorts ba or naka pajama ang mga anak nyo kapag umaga?

10 Replies

Until now, naka diaper pa din lang ang babies ko sa bahay. Ayaw nila ng balot sila, not even kumot. Buti na lang hindi malamok dito saamin,

Ang anak ko din mahilig mag kamot kaya lagi syang naka pajama ang dami kaseng sugat kapag nagkamot sya, yun tuloy nagkaka peklat sa legs.

Ang dami nang sakit nowadays dahil sa kagat ng lamok kaya palaging naka pajama anak ko. Prevention is better than cure pa din

Madalas naka pajama kasi may atopic dermatitis anak ko. Pag masyado sa alikabok na ngangati na sya.

Naka pajama kase unpredictable ang "flight" ng mga lamok sa amin e hehe. Para sigurado na din.

Ngayong summer talagang naka shorts ang anak ko kase napaka init talaga dito sa place namin.

Hindi mahilig magpajama baby ko kahit naka aircon. Naiinitan siya so shorts or diaper lang.

Pajama kasi malamok din dito samin pero kapag sa kwarto lang naka cd lang siya.

All day pajama or nkapantalon.. ngkakamot kasi