Random question po.

Nakakabuntis po ba ang dry s*x with 6 layers ng damit? Like naka cycling, shorts and underwear po ako then siya naka shorts and underwear po

7 Replies

Sorry pero genuine question po ito .. What is dry sex? Jusko may 2 na akong anak at 30+ years old na ako pero never heard ito.

22h ago

"Dry sex" or “dry humping” (rubbing against your partner with clothes on) 😅 napa google rin ako, ngayun ko lang din nalaman to

bata pa ata ito nag tanong….. hindi pa ata na discuss ito sa skwelahan nila ….

Opo buntis kayo. Mag pt na po kayo now. Congrats!!!!!!!!!!!

2 days palang po kase dapat naba po ako mag pt first time mom po

oo mabubuntis ka. congratulations na agad

oo check nyo buntis na yan, good luck

If he cum inside you, YES!

2w ago

no po. hindi namna naipasok eh. mabubuntis ka kapag pinasok nya ung ari nya sa ari mo. lalo pag walang condom. pero kung ganyan, no .