Nakakabuntis po ba? Kapag ipinasok ng saglit at inalis para lagyan ng condom tas di naman nilabasan

Nagmasturbate na po sya para labasan pero hindi na naka pasok at sa kumot na lang pinutok. Nakakabuntis po ba?

8 Replies

kung fertile ka may chance na mabuntis ka, like me withdrawal kami, nasaktong fertile yata ako nun di ko natingnan calendar kasi lagi naman kami withdrawal di naman ako nabubuntis, ending eto 5 months preggy baby boy hehe

yes po may pre cum yung lalaki, kahit ikaw mag do the hand job may lalabas talagang maliit, high possible na nakakabuntis pag nasa fertile days ka

yes. pre cum may get you pregnant esp if fertile ka. better avoid or gumamit ng tamang contraceptive kung ayaw paabuntis. be responsible.

Even your guy can’t tell if nag pre-ejaculate na sya. So yes po, possible pong mabuntis.

Siguro hindi kase based on my experience hindi ka naman basta mabubuntis agad

yes kase may pre ejaculation po

6mo ago

totoo Po yan..Kasi kami Ng mister ko sa labas ipiniputok lagi Kasi ayaw Kuna magbuntis...pero nangyari after 3months Namin ginagawa Yun..nabuntis parin Ako bigla...nghinto Kasi Ako sa pills pinahintonkasi Ako Ng ob ko Kasi matagal n Ako Ng pills kaso sapol agad😂😅

Depende kung fertile ka po.

Please answer po