nakakabuntis ba?

Nakakabuntis ba ung naka hubad ung babae tapos ung lalaki naka brief posible pobang mabuntis

60 Replies

taenang tanong yan... tanong mo sa pari baka masgot yang tanong mo... mas Alam ng pari sagot jan... kaloka ka!!!

Tanong mo nga sa magulang mo kung naka brief ang tatay mo nung nabuo ka jusko po mauutas ako sa mga batang ire

paano mabubuntis kung nakahubad un babae at may brief un lalake? paki kumpleto walang context un tanong mo.

Aba ineng, bka di ka pa marunong mag laba ng panty mo. Aral muna.. Mukhang bata ang nag ask tsk tsk tsk

😂😂😂😂😂😂. Mga bata talaga ngayon. Baka elem or high school palang kayo ah. Jusko. Kawawa

Taga Epsilon Galaxy XIII ka ba ineng? Sa solar system milky way galaxy kasi hindi ganyan..

Dapat kc may asianparents teen edition e. Para don mag tatanong mga batang to. 😑

balik ka grade 5 doon simula tinuturo kung ano nakakabuntis sarap manakal🤣🤣

try ko muna ha? kung mabuntis ako kung my sapot asawa ko..nyemas naman..❗

gagawa gawa ka ng ikakaisip mo eh wala ka namang isip hahahaha boba

1y ago

hahahahahahah🤣🤣🤣🤣