Pills and make love habang di pa umiinom ng pills

Hi mga mommy question lang po pag ba 1 buwan pa lang kakapanganak pwede na mag pills agad? Tyaka po nag make love kame ng hubby ko hindi pa ako na kakainom ng pills pero hindi nya naman pinutok sa loob eh mga chance ba na mabuntid ulit ako non? Kahapon tyaka ngayon kame nag make love thank you po sa sasagot

2 Replies

yes po lahat po ng sexual intercourse na walang protection possible po mabuntis .. d ko nman cnasabi mamsh na sure na mabubuntis ka kundi may chance. pwede naman po uminom ng pills bsta sure na d ka buntis.

4y ago

Kahit po uminom ng pills po ba maaagapan yun? Tas meron po lumabas na dugo sa akin na konti regla na po ba yun or hindi

Bumalik na po yung period mo mommy? May possibility po na mabuntis pag unprotected sex kahit di po pinutok sa loob.

4y ago

After namin mag sex may konting dugo ako di ko alam kung regla na ba yun or what kase yung di pa ako buntis regular ako