Nakakayamot na Partner

Nakakaasar Lang. Alam Naman na buntis at dinudugo ako. Pero lagi late Ang oras ng pagkain. Kakain na kami 9pm na. Yung tanghalian namin 1pm din. Ang aga ko sya ginigising para kako magluto na dahil nagugutom na ko. "Mamaya na daw" , "saglit Lang daw dahil kagigising Lang" eh nagugutom na ko talaga. Tapos pag nanahimik ako Panay Ang tanong "bat ka nanahimik?" "Bat ginagawa ka ng paraan para ikastress mo ha" puro Ganon Ang Dada tapos pag napuno ako at nagsalita sya pa tong mas galit kesyo "bat Di na Lang ako manahimik!" "Bat daw ako salita ng salita" nakakayamot na abnormal kasama sa bahay.

2 Replies

Minsan nakakayamot talaga sila pero bettee to help ourselves also mamsh. Ako nagsasarili kumain at luto. Kc kung panay antay kawawa din si baby.

Kysa mastress ka mamsh ikaw na magluto dahan dahan lang ang kilos. Mauna.kna kumain hayaan mo sya.

5y ago

Nako hindi rin maganda ung nlilipasan ka ng gutom.