Feeling first-time 4th baby 8yrs old na sundan

Nakaka windang nkita ko sa post dito na sign daw na malapit na manganak.pag tagas ng panubigan,May dugo pa .. ewan q d q KC na experience s tatlo Pang apat na tong pinag bubuntis ko ngayon ..first baby ko sumakit LNG sya ng sunod sunod punta ko ng lying in pag higa deret deretso na sya labas isa o dalawang ire LNG.second ganun din wala lumabas na tubig o dugo spot LNG third ko no sign of labor hanggang sa May ininject sa akin un sumakit pero wala pa din panubigan o dugo na lumabas .. cguro cla na nag putok ewan.kaya now parang first time q ulit manganganak sa mga nakikita q sa post dito 😅 natatakot tuloy ako bigla..first time q din manganganak sa hospital tapos d daw Pd mag papasok ng kasama public LNG po KC.. hayst sana maging okay lang kami ni baby pag labas .

1 Reply

tiwala lng mommy kaya mo yan .. pakatatag lng and prayers always😀