EML

Nakaka stress ang mga HR na di ka masagot about EML ni tawag or email walang reply/sagot. Bakit pa may IRR kung di din naman nila susundin? Parang imbis na tulong ito satin nakaka stress pa lalo na kung malapit kanang manganak ?

1 Reply

Nung last na tawag ko sa SSS momsh may iniintay pa daw silang memo aside dun sa IRR. They can assure naman daw na ma adjust and maibibigay din yung difference. Although puede naman sanang abonohan ng company nyo then sila na lang mag iintay ng retro. Wag ka na masyado ma stress momsh, baka makasama pa sayo. Isipin mu na lang pambili na lang yun ng ibang gamit ni baby or pambayad sa check up nya kapag lumabas na...