Nakaka stress

Mas nakaka stress kapag masungit ang ob 😴

5 Replies

masungit din ob ko mami nung sa private, nag palit ako ng ob ngayon public na 😊mabait naman kaso di ako nauupdate at nakakapag pa check up ng tama.

kaya naka ilang ob ako bago magsettle sa isa mas nafeel ko kasi yung care don. Try mo magpalit ng ob alam ko hindi lang naman isa ob kapag public eh

palit po kayo ng ob mamsh, hindi worth it ang stress madaming mababait na ob na nagcacare talaga at nakakaunawa lalo pag ftm ka

2y ago

kaya nga po eh pag uwi ko tuloy ng bahay kung ano na yung naiisip ko Kasi firstime ko mag pa check up then tinanong nya ko kung nakainom po ba ako ng gamot sabi ko hindi pa simula nung 1st trimester Hanggang nag 3rd trimester ako lahat po ng nireseta nila sakin sa dugo,ihi,ultrasound meron po ako lahat .. at pag balik ko nitong huwebes ayun na nga neresetahan ulit ako ng ultrasound Kasi need pa ng bago .. pag di ko daw naipasa ng Sept 22 hanap nadaw ako mag papaanak sakin di nya daw ako tatanggapin .. nakakasama lang ng loob. first time ko pa namn malapit nako manganak kinakabahan pako tapos ganun pa

gnyan din ob ko dati. pero basta sinusunod mo sinasabi nya di po sya magagalit

mag palit kayo ng ob

2y ago

public lang po Kasi ako