cord coil

nakaka stress 38w 6days ko na bukas . hindi padin bumababa si baby ko bala daw possible cord coil kaya ayaw bumaba huhu ayoko pannaman ma cs. 3cm nko nung webes pa ano ggawin ko..

10 Replies

Dapat nagpa ultrasound ka mommy. Gaya nung sakin. Pang last ultrasound ko, nakita na cordcoil si baby at 2cm pa ako that very day ng ultrasound. Tapos 2 weeks pa bago yung due date ko talaga. Sobrang kaba ko at kinakausap ko na si baby na lumabas na sya kasi bka mapano pa sya. Kinagabihan, nagkaroon na ako ng brown discharge. Since first time mom, natakot ako kaya pumunta na kami sa ospital para malaman kung normal lang ba yun. At kung normal lang, makaja uwibpa kami. Pero chineck nila heartbeat at movement ni baby iba na. Kaya inadmit na ako at 3cm palang din nung gabing yun. Kinabukasan na induced na ako. At kinabukasan pa uli lumabas si baby. Tagal nya bumaba kahit induced.

5y ago

bukas po ako ulit balik kay dra. kasi last thurs sabi nia 3cm goodluck galingan mo umire inultra nia pa ako .. pag daw dipa ko nanganak monday balik ako ng 8 kanina sana pero bkas ako bblik mlalaman po .. aug 17 due ko ..

Mas ok na po ma cs kayo basta safe si baby. I lost my 1st baby due to cord coil. Bigla nalang. Everything was fine. Ni di nga nakita sa ultrasound. Kaya wag po kayo matakot if need talaga i-cs. Importante buhay ang anak nyo at ligtas kayo pareho.

5y ago

How i wish nakita namin. How i wish we knew it earlier. But then di ganun ang nangyari..katapos ko lang check up. All of a sudden, napansin ko no movement. Balik agad ob..but it's too late. No heartbeat.💔 If I were given that same chance as the mommy who posted, I'll agree to undergo surgery just to save my child.

Sis kung cord coil si baby mahirap pong irisk pa na inormal delivery po. Baka po masakal pa si baby sa loob pag pinilit po. Pero sana hindi naka cord coil si baby niyo. Pray nalang po.

Kung ako sau magpacs ka na para matapos na! Lahat naman ng mommies ayaw macs pero may naccs pa din. Hinde pwedeng ayaw mo kahit yun ang iaadvise ng ob mo

twing check up naman po inuultrasound ni dra. last ultra ko nong aug 1 . balik ko sana knina kaya lang bukas nalang po ako bblik . malalaman po

CS ako. Single cord coil tsaka di rin bumababa kasi oblique cephalic. Buti na lang nacs na at healthy si Baby.

hindi nyo dapat isipin magcs sa panganak isipin nyo kaligtasan ng baby at delikado po nakapalupot sa leeg

Ano ba momsh nakita sa ultrasound mo? Kasi Kung cord coil cs ka talaga wag mo irisk si baby na inormal delivery.

5y ago

wala naman po . last aug 1 sabi ni dra. pag daw dipa ako nanganak til monday balik ako ng 8 sa kania.. sabi nga nia goodluck galingan mo umire . 3cm na ako non 1 weeks na no contraction parin . hay nakaka stress aug.17 due ko

. Parehas po tayo my cord coil angbm baby natin.. 39 weeks nku pro close cervix pa rin aq.

5y ago

salamt po

nag ultrasound na po ba? ang impt safe si baby, mommy. delikado po kasi ang cord coil.