stress

nakaka stress naman . napapaisip tuloy ako aug 17 due ko . hindi padin humihilab baka daw cord coil kaya ayaw bumaba ni baby .. natatakot ako ma cs although normal.naman ako sa 2 kids ko hayyy ?? balik ako sa ob bukas sana naman po hindi naman ako ma cs ?

7 Replies

Same tau sis, sept. 19 due ko 2 weeks nang 2cm until now d parin bumababa baby ko check up ko bkas pag di pa rin tumaas ung cm ko induced labor na aq.. May possibility daw n cordcoil baby ko kya ayaw bumaba.

5y ago

Ilang cm ka na sis..

sobrang nakakatakot po sguro ma cs ftm here, EDD is sept 24 by utz praying for safe ang normal delivery🙏

hala aug 17 sis sept na ngaun.. baka makakain na ng pupu si baby

Aug 17 .. nakapanganak nako nong aug 11

Yes ask for help kung anung dpat awin.

Aug 17? Or baka u mean Sep 17

Mtagal ko ng post yan