Nakaka miss pala!

Nakaka miss pala ayusan ng buhok ang mga anak bago pumasok sa school. Ngayon kasing online class sya, madalas di pa sya nakakaligo salang na agad sa klase or minsan dahil late na kasi napasarap ang tulog. Sino relate mga mommies? 😅❤

Nakaka miss pala!
1 Reply

true! dati everyday iba-iba clip ng anak ko, iba iba ang ayos bawat araw. Nakakamiss talaga. Lalo n kapag naka-uniform. Ihahatid tpos susunduin, kapag makita ka pa lang ng anak mo s gate ng school ang saya saya n niya. Hayy

3y ago

Hehehe. Kaya nga e. Nami miss na din daw nya classmates nya. Sana talaga maging okay na ang lahat.