38 weeks & 4 days.... FTM.

Nakaka istress hindi ko po alam kung ano ang totoo. Inutusan ako ng OB ko magpa IE ako sa kakilala kong MIDWIFE. Nagpa IE ako sa HOSPITAL sa lugar namin. Hospital sa lugar namin laging nirereklamo ng tao kasi hindi maganda ang trato sa pasyente. Doon lang ako may kilalang MIDWIFE kaya dun na ako nagpa IE kahapon. Sabi ng midwife 4-5 cm na daw ako. Inupdate ko OB ko na 4-5 cm na ako. Sabi niya " baka hindi kpa 4-5 cm. Iba iba kasi IE ng Midwife. Kung 4-5 cm kna dapat naglalabor kna at tuloy tuloy na yun nararamdaman mong sakit. Obserbahan mo muna bago ka magpadala sa hospital "

1 Reply

tama naman po o.b mo kung 4 to 5 cm kana dapat talaga tuloy tuloy napo. better kung siya mag check . ingat po have a safe delivery