33 weeks 4 cm na po ako now 🥺

Pag IE sakin ng doktor 4 cm na dahil may lumabas sakin na tubig sa pwerta

8 Replies

Mhie ano pakiramdam? Sakin kasi parang may tumutusok tusok sa pempem ko, next week pa kasi balik ko sa ob ko, natatakot ako baka open na pala cervix ko last time kasi mababa na si baby 34 weeks ako ngayon

1w ago

ilang weeks po kayo nanganak mi? kamusta si baby?

ako 35weeks May lumabas na onting dugo tas nasakit puson ko saglit nawawala wala tas sasakit ulit

same pero saken ilang araw nalang 37weeks na sana abutin pa 36weeks and 4days

Hala grabe tlga mhie? 37 weeks nako closed parin ang aga☹️🥺

masyado pa maaga mii, ano po sabi ng doctor?

2mo ago

wag ka muna mag gagalaw mii,itaas mo din yung paa mo sa pader baka makatulong, kausapin mo din si baby na wag muna lumbas

Anu po sabe ng ob mo mhie?😔

2mo ago

may tendency po nanbumigay na cervix ko po pinapabedrest para tumagal pa ng ilang araw