Ambilis uminit ng ulo ko

Nakaka guilty na pabago bago ung pakiramdam ko minsan sobrang saya , minsang sobrang lungkot minsan mainit ulo ko , minsan nakakaiyak nalang . 27 weeks pregnant ngayon ko lang nararanasan toh parang dami ko iniisip. :(

12 Replies

I feel you. Before this pregnancy napahaba ng tolerance ko sa mga bagay bagay, ngayon I easily get pissed off at lalo na aqng walang sinisino sino. Nkakainis kasi feeling ko nawawala na aq sa lugar pero I can’t help it talaga. 🤣 Sana naman hndi maging masungit ang anak q paglabas.

2y ago

Haha me too. Ung my isang tao aq kinaiinisan haha ung nag iinit agd ulo q😂🤣

Ganyan din ako nung buntis ako mi, kawawa asawa ko sakin lage sya nabubugbog, laging may pasa dahil sa kurot ko saka puro kalmot. Bute nalang mahaba pasensya ng asawa ko sakin, sobrang baet. Thank God dahil binigyan nya ako ng asawa na mapagkumbaba.

Nako same lang din sakin 24weeks Nako, lagi akong nagagaalit sa anak ko Hindi ko maiwasan sigawan at paluin, Minsan naiiyak nalang Ako pag tulog sya nag sorry Ako, ngayun lang nanyare sakin to sana pag labas Ng 2baby ko mag bago na😌😔

2y ago

same tayo, pansin ko ang iksi ng pasyensya ko ngayon, mabilis ako mairita, pati sa pamankin ng asawa ko naiinis ako pag makulit. minsan nmn mabait ako, ewan ko ganito din ba ugali ni baby paglabas?

Ako din parang lage hater, emotional ako dami inisiip lalo na sa partner ko na hindi ko kasama araw2. Naging emotional din ako pagkinakausap ko baby ko bigla nalng umiiyak magalit lage sa asawa.

stay strong mi, pag mka labas na si baby paid off lahat nang paghihirap,ganyan din ako nang buntis hehe inaway ko pa nga mga kasama ko sa bahay 😅

Same din po mi, minsan simpleng bagay lng naiiyak nako, tpos mabilis din aq magalit s hubby ko umiinit n agad ung ulo ko 😅😅😅

keri lang yan mi, husband ko nga ayoko maririnig ang boses minsan e 🤣ayun pipi sya minsan hahahah badtrip ako hahaha

parehas lang po tayo mommy normal lang yan minsan nga maiiyak kanalang talaga kahit di nakakaiyak

I feel ya momsh, minsan overthink malala, dagdagan pa nung daddy na nakakainis.😅

Same 33weeks and 2days nako at ganyan na ganyan nararamdaman ko. 🤦🏻‍♀️