Weird feeling or attack

May nàkaka experience po ba d2 na nagninikip yung likod tapos parang mahihirapan ka magsalita at parang may pitik pitik na mararamdaman hanggang batok. Seconds lang sya umaatake. Dati na ko nagkakaganyan nun mag myoma aq gang after ko maoperahan sa matres pero super bihira lang, pero madalas mula ng ma-CS aq, as in 3x or more a in day. Sinabi ko na sa doctor nung b4 after ko manganak pero parang dedma lang😔

1 Reply

mommy mag pa body check ka...baka po may nag babarang litid o ugat sa likod mo