week 14

Momshies nagtataka lang po ako, at this week po ba, wala pa po talag ako mararamdaman sa tummy ko na galaw or pitik pitik ng baby? Kasi dati parang may pitik pitik sa tiyan ko pero now parang wala ako nararamdaman. Normal lang po kaya yon o dapat na ako mag alala? My next check up is on march 26 sana kaso dahil sa lockdown wala muna consultation sa pinagpapacheck-up-an ko. ?

1 Reply

Inform your OB po if humina po movement ni baby, alam ko hindi pa po sya ganyan kagalaw sa 14weeks pero if nafeel mo po before na meron tas biglang nawala ngayon. Inform nyo po si OB khit text lang po.

4y ago

👌