KONTING KIROT O PITIK NI BABY?

Hello mamshies, paask lang po firtlst time ko po preggy, 10weeks and 2days po, after ko mag 10wks, kapag hihiga po ako madalas yung parang may pitik pitik sa puson, parang kudlit po sya, very minimal lang naman. Im confused po kasi now lang po ako napreggy. Nasa bahay lang po ako palagi, maingat rin naman po ako sa mga kilos kasi advice ng OB ko dahil nasa 1st trim pa lang po ako. Curios lang ako, in 2weeks time pa kasi chek up ko.

1 Reply

Sakin po kasi sabi ni ob ko nuon mas ok daw un papakiramdaman ko ung pitik sa chan ko kasi heartbeat daw un ni baby..pero mas maganda po ask pa din ikaw kay ob mo..😊

Related Articles