5weeks 5days

Hello, normal lang po na may mafeel ako sa lower right side ng belly ko na parang pumipitik sa loob na biglang kirot tapos mawawala, as in instant feel lang sya ng kirot or pitik bigla tapos wala tapos uulit as in seconds lang pero paulit ulit. Worried po kasi ako. Thank you.

2 Replies

same na same tayo momshie.. 5 weeks and 6 days today.. akala ko nga ectopic nko, okay nmn sa ultrasound.. normal lng po pala yan.. mnsan sa left naman..

same tayo ng nararamdaman mii 5weeks and 5days din ako ngayon.

5mo ago

Nabanggit niyo na po ba sa OB niyo Mommy? Normal lang daw po ba? Kami ksi Saturday pa po schedule namin sakanya.