Leg Cramps

may nakaka experience din po ba dito ng leg cramps or may naka experience na? any tips po para maiwasan sya? minsan kasi sobrang nagigising ako dahil dun eh yung parang kumikirot kirot or nangangalay. thanks in advance.

13 Replies

Before bedtime sis iexercise mo mga paa mo. Salitan na up and down gawin mo. Kumbaga itaas mo yung kaliwa at kanan mo na paa alternate ng nakatayo. Effective siya sa akin kase di na ako pinulikat. Then massage massage.

Hereeee! actually mag jowa kami ni leg cramps since yesterday. sobrang sakit niya, nangangalay. alarm clock ko nga siya eh kasi halos nagigising ako kapag sobrang kirot niya,

Lagi ka po maghanda ng gatorade or poccarri sweat po. Yung ka work ko po kasi yun ung inadvice nya sakin pag nag le leg cramps po sya

ako po pag nangangalay yung nga binti ko tinatalian ko yung hita ko ng panyo delikado daw kase yun pag umakyat pataas sa katawan

nagka legs cramps din ako nag take ako ng banana and more on water so un nawala na man sya

5y ago

hays auko na kse mag take ng kahit anong meds kaya ginawa ko nag home remedies ako dinaan sa kakain ng fruits

nagising ako maaga today dhil sa leg cramps subrang sakit naiyak nlng ako😢😭

6y ago

ako madalas pag madaling araw, tapos hirap na ulit maka sleep 😔

Me too momshie pero nawawala Naman masakit lang talaga sya

Kain po kayu ng saging.. Tapos massage lang po bgo mtulog

ako minsan yung mga binti ko kikirot tapos naninigas

sabi po nila, kain ka daw ng saging na lakatan..

6y ago

sige po ill try. thanks po 😊