LEG CRAMPS

Hi Mommies! 5 months pregnant. Every morning nag kacramps ako. Napasin ko kapag nag-iinat ako doon nagka cramps. Someone told me, na dapag nagmemedyas or pajama kasi baka nalalamigan? Or any tips para iwas leg cramps. #firsttimemom

2 Replies

ganyan ako sa 1st born. hindi ko na lang iniinat at sobrang sakit ang leg cramps pagnag-inat paggising sa morning. if mag leg cramps, pilitin i-stretch/ituwid ang leg then abutin mo ung toes, pulling your toes towards you.

Ganyan din ako mamsh..tapus minsan kahit naka upo parang pupulikatin huhu. 5months din ako ngayon