Asking about Philhealth

Goodeve po. Sino po nakagamit ng PH nung nanganak po? May tanong po kasi ako. May 10months na hulog po ang PH ko kaya lng last po na nahulugan un is nung 2019 pa. Magagamit ko po kaya yon kung sakali? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

alam ko po dpat may huloy po kau ngaung year kung ggmitin nyo po

2y ago

diko pala magagamit hehehe. kung sakali sana itatry ko kaya lang mukhang malabo nga. thankyou!

Dapat po i update nyo na lang po. Sayang po.

2y ago

kung di pa ako aabutin tatry ko ng tuesday hehe. kabuwanan ko na kasi ngayon nagpacheckup ako 2cm na ako hehe

Related Articles