37 weeks preggy, galaw ni baby?

magalaw pa rin po ba si baby this weeks sa inyo mga momsh? Sakin kasi hndi n msyado konti nlng ung likot nya kabuwanan ko na rin, normal lng po ba?

4 Replies

Hindi na po sya iikot, dahil sa space, but at least meron pong movements like kicks, or waves po, or even umbok ng pwed or legs niya

1y ago

yes meron naman po kahit papano 😊 thank u

Umaabot po ba sya ng more than 10 kicks within 2 hours? kapag hindi na po, do not ignore na signs, visit po agad sa OB.

1y ago

Bilangin niyo po, at least 10kicks if lesser go to your OB na

sakin nun until bago ko sya ilabas lalo nung labor na magalaw, malakas ang galaw

1y ago

ilang kg po si baby mo that time?

gumagalaw pero hndi na masyado.

1y ago

same here po,

Related Articles