1month old sleeping hours

Happy new year mga mami. May question po ako, yung baby ko po 1month old na yung tulog nya po umabot ng 6hrs straight, normal po b yun? Bagonpo kasi sya mag 1 month tulog nya 3 to 4 hrs tpos dede. Nagbago po kasi ngyon. FTM. 🙏

1 Reply

Same po, kaya nga pinipilit ko talaga minsan na pa inomin sya ng gatas every 4 hours kasi baka gutom sya eh. #formulababy

4mo ago

+1 dito pero make sure na gisingin po, iattempt na padedein kasi naaamoy ng mga baby yung scent natin as well as yunh gatas. Need din talaga sila gisingin para di sila madehydrate

Related Articles