10weeks preggy

Nakailang ultrasound na po kayo or transV sa loob ng 10 weeks kase po gsto ko malaman ang heart rate ng baby ko

2 Replies

Sa akin before weekly nag umpisa ng 7weeks. Kasi may hemorraige ako kaya need ma monitor si baby. Pero kung nakapag transv na kayo at okay naman si baby okay lang naman po kahit monthly lang

Sakin 3 times akong nagpatransV nung 1st trimester kasi nagkaron ako ng subchorionic hemorrhage kaya every 2 weeks ang TVS ko. Nagstop nalang nung nawala na yung bleeding.