206 bpm ang heart rate ni Baby sa Utz

Hi mga sis. 10 weeks and 5 days po ako ngayon. Nagpa ultrasound po ako para makita f may heartbeat c Baby. 206 bpm po heart rate niya. Ok po b iyon?

6 Replies

Ang taas 120-160bpm ang laging sinasabi ni ob ko every check up eh. tanung mo ob mo kung paano mapapanormal bpm ni baby at kung ok lang baby mo.

Hello sis kumusta poh baby nio poh?same scenario poh tau 10 weeks and 1 day 199.8 bpm ni baby natatakot ako. . musta poh c baby nio poh ngaun?

9mo ago

hi sis Kmusta baby mo normal lang po ba daw Yung Ganyan rate Sabi ng doctor

ok lng poh c baby ko poh normal na heartbeat nia 1 time lng poh yan nangyari and now 5mos preggy n poh ako😘❤️ kau poh?

The normal heart rate is 120-160bpm. Nurse here.

2y ago

hindi po ba nabased sa Weeks ni baby? kumbaga sa 1st trimester . Ako po 170 BPM

More or less 150 po yung normal

Sobrang taas sis,