Sharing...

29 weeks pregnant po and nag pa ultrasound po ko kaso suhi si baby kaya di malaman yung gender. Tapos 171 ang heart rate... Kayo po ba ano heartbeat ng baby nyo at ano gender? #pregnancy

17 Replies

mommy if suhi si baby sa gabi higa ka 30mins sa left side 30 mins sa right side then tuwad. gawin niyo po everynight. Ganyan kasi si baby ko before 8 months naka suhi padin tapos yan pinayo ng ob ko effective siya.

20 weeks at di pa po ako nagpapa ultrasound di ko pa alam gender ni baby baka within this week. Dont worry mommy iimot din yan. Balik ka nalang po ulit para malaman mo na rin gender ni baby.

22 weeks ako nung nalaman gender ni baby breech position din siya nun yun nga lang at nakabukaka kaya kita agad nung nag uultrasound. bale sinabay namin nung nagpaCAS ako

last check up sa ultrasound 154 ang heart rate kanina ng check up kami nalaman na namin ang gender and its a boy coming 5 months sa sunday

24weeks nung nag pa CAS ako nkabukaka si baby kaya swerte at nlman agad gender breech pa sya nun nung 28weeks ako cephalic position na sya

Nung nalaman ko po gender ng baby ko naka breech position po sya. 141 po heart rate nya nun baby boy. 5 months preggy po ako nun.

okey lang po ba daw ang 171 heartrate? 159 po sakin nung 9weeks tapos nung 15weeks 154. Diko pa po alam gender nya.

2y ago

ganun din ang sab sakin if boy daw kc my lawit na un makita tapos nkabukaka pa baby ko dat tym kya natingnan nmain kaso un nga 70% lng muna sinabi na girl nbaitin nga exitement ko kc mtgal kong pinangarap na girl nka 3boys na kc ako..😁 sna dis tym girl n tlga..

Sakin hindi ko pa alam gender ni baby, 21 weeks today. 147bpm ni baby. Hoping soon na makita ko na yung gender 🤰

Depende po ata sa sono. Ob-sono nag ultrasound saken. Naka breech position siya at 18weeks nakita naman gender.

Same po tayu, @28weeks nmn po sakin..d din nkita gendet.. And suhi.. Kya worried ako bka d mag cephallic....