My son got bitten by a puppy!!!

Nakagat ng puppy yung finger ng son ko, he’s only 9 months old, sabi ng babysitter nya hindi nya alam kung pano nangyare. Nag tatake sya antibiotic, what’s a best home remedy to help with swelling and pain?

10 Replies

Better po mapacheck up si baby. Tpos dpat macheck nyo rin ung puppy if complete s vaccine. Monitor nyo, if naglungkutin or matamlay possibly my rabies ung puppy. Alam ko mas mataas ang rabies ng puppies compared s adult dog na. 😫

Alam ko pag ganyan po need pa injectionan for baby safety. Pamangkin ng Husband ko sa Pinsan nya nakalmot ng Pusa pinainjectionan din un 8months lang ata yun nun.

Pa check up nyo na po para ma agaapan, puppy palang kasi yong nakakagat

Jusko wag mag self medicate! Pa cehck up na asap!

Pa inject na po ninyo mg anti-rabies si baby.

Much better pa check up mo si baby maam.

Pacheck mo po.. warm compress

pa check up niyo po asap

Napacheck na ba?

pa check up mo .