Pa help po!!!

Ask ko lng cnu nka try dito nakagat NG puppy..? Nag laro lng kami kahapon NG puppy ko biglang na abot nya kamay ko..7mons preggy po ako.. 😭😭 ANu pde gawin?

Pa help po!!!
1 Reply

Hi. Mommy. Lagi din kami naglalaro ng puppy ko. Madami na nga ko sugat kasi sa kakasampa nya sakin at matulis pa kuko. Kinakagat nya din ako pero never nasugat d ko naman kasi bigla hinihila. If rabies vaccinated si puppy, d ka dapat magworry. Make sure lang na d mainfect sugat mo. Pero if hindi, mas maganda magconsult ka na sa doctor para kampante ka na din.

Related Articles