Pupu ng baby 1 year old

May nakaexperience napo b sa inyo na tumatagal ng 10days bago magpupu c baby? Breastfeed pa din po sya gang ngayon. 1 year and 6months na po sya. then pag napupu sya pinipigilan nya. nllgyan kona dn ng supusutory pero un lng nilalabas nya. help naman po

1 Reply

Hi mommy, not normal po. Ok lang sana kung EBF pa si baby (consumes nothing but bm) but we assume at 1yo ay kumakain na rin po sya ng solids. More fruits, veggies and water po, and ipaconsult sa pedia, if you haven't already ☺️

12mo ago

hi mommy. Thanks po sa reply. ok nmn po timbang nya. matakaw dn nmn po sya. ayaw dn nya ng formula milk, dmi kona natry kaso nsasayang lahat. mdmi dn nmn sya uminom ng tubig. kaya mejo alarming skn.

Related Articles