Poop 1 year old

Ano po ba dapat texture ng poop ng 1 year old? Dapat po ba kagaya pa rin noon na nagstart sya mag solid na hindi buo pero hindi din naman malabnaw? Kasi LO ko eversince hipp organic ang milk pero nitong last few months parang constipated na sya minsan isang bilog lang pupu nya minsan naman malaki pero solid na talaga. Pero everyday sya nagppoop kahit matigas. Matakaw naman sya sa tubig. Kaya pagka 1 year old nya tnry ko iba milk similac naging hindi na buo yung pupu nya parang sa peanut butter na hindi na solid. Alin po ba ang normal sa 1 year old?

1 Reply

Ganyan din baby ko nung mag 1 mommy. Similac naman gatas nya. Parang poop ng kambing. Minsan 3ng bilog lang. baka nag aadjust pa lang kase sila sa milk.