hinog na ang inunan

May nakaexperience na po dito na at 37 weeks is pulang pula na daw ang inunan sabi sa ultrasound and its ok na manganak na daw? Please share naman po ng experience☺.. . ganun din po kasi sinabi sakin kanina sa uktrasound

2 Replies

kakapa ultrasound ko lang today and as per my ob hinog nadin ang inunan ko pwede nadaw manganak. 25 weeks ang 4 days ang sukat ni baby . but kung ibabase sa LMP 38 weeks na ang tyan ko any opinion po salamat

Uy good thing yan sis ha first baby mo din ba? Mas okay yan kesa ma over due ka and full term naman na si baby mo!

5y ago

Hahaahahaha! Pangitlog ih 😂 Goodluck. Have a safe delivery!! Godbless you